Chỉ có thể làm sạch giày vải đen bằng cách giặt

Ngày 25/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng đôi giày vải đen của mình bị bám bụi?. Và chúng luôn ở trong tình trạng bị dính bẩn? Hãy tham khảo ngay cách làm sạch giày vải đen chỉ với cách giặt của thatlungs nhé. Chỉ với những cách đơn giản dưới đây sẽ khiến cho đôi giày của bạn luôn được như mới: Những việc cần làm trước khi giặt giày Bạn nên làm sạch bằng cách lau hết...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng đôi giày vải đen của mình bị bám bụi?. Và chúng luôn ở trong tình trạng bị dính bẩn? Hãy tham khảo ngay cách làm sạch giày vải đen chỉ với cách giặt của thatlungs nhé.

cach-lam-sach-giay-vai-den

Chỉ với những cách đơn giản dưới đây sẽ khiến cho đôi giày của bạn luôn được như mới:

Những việc cần làm trước khi giặt giày

cach-lam-sach-giay-vai-den-nhanh-chong

Bạn nên làm sạch bằng cách lau hết những vết bùn đất bám trên bề mặt giày. Hành động này nên thực hiện trước khi giặt giày. Đồng thời kiểm tra xem đôi giày của bạn có thể được giặt sạch hay không. Có những đôi giày chống chỉ định với nước.

Các bước trong cách làm sạch giày vải đen bằng biện pháp giặt giày

* Bước 1: Tháo dây giày

Nếu đôi giày của bạn thiết kế buộc dây hãy nhẹ nhàng tháo chúng ra khỏi lỗ xỏ. Chúng sẽ giúp việc giặt giày được sạch và dễ dàng hơn.

Tiếp theo nhúng giày vào nước ấm trước khi bắt tay vào giặt

* Bước 2: Giũ đất bẩn khỏi đế giày

Bước này cũng quan trọng, thường đôi giày vải đen hay thiết kế phần đế trắng. Bạn nên giũ đất bẩn khỏi đế giày. Chúng sẽ giúp việc giặt được nhanh chóng hơn, loại bỏ vết bẩn khỏi đôi giày đó.

* Bước 3: Bắt tay vào việc giặt giày

Tiến hành giặt như bình thường, dùng bàn chải mềm cho hiệu quả giặt rửa cao hơn.

Nên đọc:  Túi đựng ipad – Thật hay giả bạn hãy chọn ?

Cách giặt giày với những nguyên liệu vô cùng đơn giản

* Giặt giày với bột giặt

Đây là nguyên liệu dễ dàng kiếm nhất vì gia đình nào cũng sở hữu bột giặt trong nhà.

Tất cả những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị bao gồm. Bột giặt, nước ấm, bàn chải đánh răng, khăn mềm, chậu nhỏ.

cach-lam-sach-giay-vai-den-don-gian

Cách thực hiện: Hòa bột giặt với nước ấm theo tỷ lệ 1:1. Đến khi được hỗn hợp đặc sệt. Tiếp theo nhúng bàn chải vào dung dịch vừa pha. Sau đó nhẹ nhàng làm sạch giày theo hình vòng tròn nhỏ. Gia tăng lực từ từ, chà mạnh đối với những chỗ vết bẩn dính chặt. Xả sạch giày với nước ấm rồi cuối cùng dùng khăn khô lau giày.

cach-lam-sach-giay-vai-den-bang-bot-giat

* Giặt giày với xà phòng

Bên cạnh bột giặt thì xà phòng cũng rất thích hợp để giặt giày. Tất cả những gì bạn cần nhớ đó là dùng xà phòng độ tẩy rửa nhẹ. Như dạng bánh xà phòng.

Nguyên liệu: Bánh xà phòng, nước ấm, bọt biển, khăn mềm.

cach-lam-sach-giay-vai-den-bang-xa-phong

Cách thực hiện: Hòa xà phòng với nước ấm, khuấy đều cho đến khi bề mặt nổi bong bóng. Sau đó dùng miếng bọt biển nhúng vào nước ấm rồi nhẹ nhàng chà và cọ để làm sạch giày. Dùng bọt biển để loại bỏ vết bẩn cứng đầu rồi xả sạch giày với nước ấm. Cuối cùng dùng khăn lau khô.

Trên đây là cách làm sạch giày vải đen bằng phương pháp giặt vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên các cách làm này chỉ thật sự hiệu quả nếu được thực hiện nhanh. Nghĩa là ngay khi giày bị dính bẩn bạn phải thực hiện ngay.

Nên đọc:  Cufflink phong cách quí ông thành đạt

Chúc bạn thành công !

Tham khảo ngay cách làm sạch giày trắng: https://tamanh.net/meo-lam-sach-giay-trang-hieu-qua-nhat.html

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm