Cặp da nam cao cấp– Chức năng vượt trội.

Cặp da nam cao cấp– Chức năng vượt trội.

    Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, cặp da là phương tiện phụ kiện cần thiết của mỗi con người chúng ta. Những năm đầu tiên xuất hiện, túi da thường được thiết kế dành cho thời trang của phụ nữ, dần dần phái mạnh cũng rất cần tới nhưng túi da này bởi sự da dụng của nó trong làm việc. Đặc biệt các loại cặp da cao cấp dưới đây , bạn có thể mang nhiều thử khác nhau như tài liệu, giấy tờ tùy thân, ipad, máy tính bảng hay cả chiếc laptop cồng kềnh.

cap-xach-cong-so-da-bo-that-db267-den

Tích cực góp phần cuộc sống năng động cùng Cặp da nam cao cấp.

    Cặp da nam công sở là phụ kiện dành riêng cho phái nam, với cách thiết kế năng động cùng với chất liệu da được da công lấy từ những bộ phận có màu sắc , họa tiết mạnh mẽ của động vật. Để đánh giá chất lượng sản phẩm có phải là đồ da thật hay không, người ta thường sử dụng cách hơ lửa, nó sẽ có mùi đăc trưng những không bị biến dạng quăn dúm nhưng sẽ bị hơi phai màu. Nên tôi khuyến khích không nên dùng cách này,để tránh làm mất độ thẩm mĩ cho chiếc cặp da của bạn.

Cặp da nam công sở Ha Nội bền đẹp theo năm tháng.

    Với sự tận tâm của mình shop thatlungs chúng tôi cam kết với khách hàng các mặt hàng chúng tôi bán ra ở đây đều được qua kiểm định trước, xuất sứ rõ ràng. Hiện nay chúng tôi vừa nhập về các mặt hàng theo mẫu mới năm 2014 trong đó có cặp da nam cao cấp 100% da thật. Đặc biệt với 3 showroom được mở ở 3 vị trí trung tâm của Hà Nội để phục vụ người dân một cách tốt nhất.

Chất liệu da thật 100 % của cặp da nam cao cấp.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *