Cách phối đồ đẹp ăn gian chiều cao cho nam

“Chiều cao” luôn là vấn đề nhạy cảm với các quý ông nấm lùn, đặc biệt với những ai không xác định được style của mình thì đó đúng là cách mất điểm dễ dàng nhất. Chính vì thế, trước tự biến mình trở nên xấu xí với những cách kết hợp không chuẩn thời trang, bạn nên tham khảo những nguyên tắc cơ bản để phối đồ đẹp dưới đây:

Chọn size áo phù hợp, vừa với thân hình

cach-phoi-dep-gian-chieu-cao-cho-nam

Hãy nói không với những chiếc áo rộng thùng thình bởi chúng chỉ khiến bạn thêm thấp bé mà chẳng thể tôn lên phong cách thời trang của bản thân mình. Bạn nên sử dụng một chiếc áo vừa vặn bởi vì chúng sẽ giúp bạn gọn gàng và dễ dàng đánh lừa thị giác của những người xung quanh bạn. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những chiếc áo bó sát, chúng rất dễ khiến thân hình bạn bị phân ra thành từng khúc một.

Về màu sắc trang phục:

Nên sử dụng những trang phục ít họa tiết hoặc trang phục 1 màu, tránh những gam màu quá nổi bật như cam, đỏ, vàng đậm. Ngoài ra, với những quý ông có nước da ngăm đen, bạn cũng không nên sử dụng những gam màu quá xỉn.

cach-phoi-do-dep-an-gian-chieu-cao-cho-nam-2

 

Chọn những gam màu đơn giản để có thể dễ dàng ton – sur – ton trong cách lựa chọn. Theo các chuyên gia thời trang tư vấn, việc kết hợp trang phục đơn sắc hay cùng một loại màu sắc theo mức độ giảm hoặc tăng sắc màu quần áo sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao một cách hoàn hảo. Tất cả các màu sắc tối đều đem lại hiệu quả trừ màu đen vì màu này thường khiến bạn trở nên nhỏ bé và gầy hơn là tăng chiều cao.

Sử dụng trang phục họa tiết kẻ sọc, ít hoa văn:

Một trong những vũ khí tốt nhất để ăn gian chiều cao đó là sử dụng những bộ quần áo có họa tiết kẻ sọc. Nếu những sản phẩm quần áo kẻ ngang khiến bạn trông béo và lùn đi thì ngược lại, những trang phục họa tiết kẻ sọc lại là cách tốt nhất khiến thân hình của bạn cao hơn bởi vì thực tế, mặt người thường có xu hướng đưa theo đường kẻ sọc.

04cach-phoi-do-dep-an-gian-chieu-cao-cho-nam-1

Đừng bao giờ phá cách với những trang phục có hoa văn to, nổi bật. Bởi vì chắc chắn chúng không hợp với bạn. Không tin, cứ thử đi rồi sẽ biết! Lời khuyên chân thành là bỏ ngay chúng đi và nghĩ về những bộ trang phục thực tế chút bởi chúng không phải dành cho bạn.

Giày tăng chiều cao

cach-phoi-dep-gian-chieu-cao-cho-nam-1

Cách hoàn hảo hơn cả mà chẳng ai phát hiện được bạn đang ăn gian chiều cao đó là sử dụng một đôi giầy tăng chiều cao. Với nhu cầu ngày sử dụng tăng mạnh, những mẫu giày tăng chiều cao không còn đơn điệu, già nua như những mẫu giày truyền thống. Mà thực tế, bạn có thể dễ dàng khẳng định đẳng cấp của bản thân mình với một sản phẩm hiện đại và trẻ trung. Chúng không những có thể giúp người dùng tăng thêm 5 -7cm mà còn khiến bạn tự tin hơn khi kết hợp trang phục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *