Cách phân biệt túi hàng hiệu và hàng fake

Ngày 21/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Bạn đã từng nghĩ mình đang sử dụng phải một chiếc túi hàng nhái? Nếu đang lo lắng điều đó, vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây và kiểm chứng ngay trên chiếc túi xách bạn mới mua để chắc chắn hơn nhé. Xem lớp da trên bề mặt túi xách Những chiếc túi xách hàng da thật bao giờ cũng xuất hiện một số chỗ bị lồi lõm trên bề mặt da. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn đã từng nghĩ mình đang sử dụng phải một chiếc túi hàng nhái? Nếu đang lo lắng điều đó, vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây và kiểm chứng ngay trên chiếc túi xách bạn mới mua để chắc chắn hơn nhé.

Xem lớp da trên bề mặt túi xách

Những chiếc túi xách hàng da thật bao giờ cũng xuất hiện một số chỗ bị lồi lõm trên bề mặt da. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhiều vào cách gia công của những người thợ và chất liệu sản phẩm. Bởi nhiều chiếc túi hàng hiệu sẽ có độ mềm và độ phẳng không thể bắt bẻ. Trong khi những chiếc túi nhái được làm bằng da giả mang đến cảm giác trơn láng của lớp nhựa (Plastic) được làm cho sáng bóng. Bạn có thể cảm nhận điều này rõ ràng nhất vào mùa đông khi sờ vào sản phẩm, bạn sẽ thấy những chiếc túi da giả mát lạnh và cứng nhắc.

cach-phan-biet-tui-hang-hieu-va-hang-fake-1

Mùi hương

Mỗi một thương hiệu đều có dấu ấn riêng. Dựa vào mùi hương cũng là cách giúp bạn phân biệt được túi hàng hiệu và túi nhái. Mùi da thật rất đặc trưng đó là mùi chất béo của động vật (gần giống mùi da thối), trong khi lớp da giả bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đó là mùi của nhựa tổng hợp. Lớp da thật thường chịu nhiệt vô cùng tốt nên khi đốt, chúng thường không bị co lại như da giả, bạn sẽ nhận thấy mùi nhựa cháy khi đốt một sản phẩm bằng da giả.

Nên đọc:  Giày tây cổ cao có gì hay mà hot đến thế?

Tìm kiếm các mã nối tiếp

Cách phân biệt hàng hiệu và fake nữa giúp quý ông có thể lựa chọn đó là hãy xem mã của sản phẩm. Thông thường những chiếc túi hàng hiệu thường có một lớp mã được in bên trong túi (Ngăn nhỏ hoặc ngăn chính). Điều đó giúp người dùng có thể dễ dàng khẳng định được đẳng cấp của mình.

Kết cấu chất liệu da

Những chiếc túi được làm bằng da thật thường có kết cấu rất bền đẹp và không đều nhau. Để phân biệt được đâu là da hàng hiệu, bạn nên cạo nhẹ vào bề mặt da của sản phẩm, nếu sản phẩm được làm bằng da thật, lớp kết cấu sẽ không thay đổi, còn da giả sẽ dễ dàng bị bong hoặc lệch kết cấu.

cach-phan-biet-tui-hang-hieu-va-hang-fake-4

Chi tiết trang trí

Những sản phẩm hàng hiệu thường được được trang trí với những chi tiết bằng kim loại khá cầu kỳ và tinh tế. Chúng được thiết kế khá nặng và chắc như một lời khẳng định đẳng cấp.

Kiểm tra logo trên sản phẩm

Hãy kiểm tra xem logo của những chiếc túi xách nam hàng hiệu được dập hay khâu tay, túi giả sẽ không có nhãn mác bên trong. Bạn nên xem xét cả nhãn mác bên ngoài bởi nhiều thương hiệu, phần nhãn mác được in trực tiếp bên ngoài sản phẩm.

cach-phan-biet-tui-hang-hieu-va-hang-fake-3

Cùng ngắm nhìn những chiếc túi đựng ipad hàng hiệu hút hồn phái mạnh tại đây

Nên đọc:  Túi xách cho chàng năng động, tại sao không?

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm