Cách lựa chọn vi da nam chất lượng

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Hiện nay, trên thị  trường thời trang, xuất hiện rất nhiều mặt hàng giả da, chất lượng kém, việc lựa chọn được một chiếc ví da nam chất lượng không hề đơn giản. Để có thể chọn dược cho mình và người thân những sản phẩm vi da nam chất lượng nhất, bạn cần có những am hiểu nhất định về dòng chất liệu da thuộc cũng như đặc điểm của các sản phẩm cao cấp. Về chất...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Hiện nay, trên thị  trường thời trang, xuất hiện rất nhiều mặt hàng giả da, chất lượng kém, việc lựa chọn được một chiếc ví da nam chất lượng không hề đơn giản. Để có thể chọn dược cho mình và người thân những sản phẩm vi da nam chất lượng nhất, bạn cần có những am hiểu nhất định về dòng chất liệu da thuộc cũng như đặc điểm của các sản phẩm cao cấp.

Về chất liệu da thuộc
Đối với da bò, dù trải qua quá trình thuộc da và nhuộm màu công phu, trên bề mặt da vẫn còn các lỗ chân lông, bạn có thể dùng kính lúp để soi. Ngoài ra, da bò có độ đàn hồi, co dãn cao, khi uốn, gập sản phẩm sẽ không để lại vết. Đối với ví nam da cá sấu thì các vân da tự nhiên không bao giờ lặp lại, khoảng cách giữa các đường vân xương hoàn toàn nhẵn.

vi-nam-cao-cap-3

Tự tin hơn với ví da nam cao cấp từ thế giới đồ da thatlungs

Đặc biệt, chất liệu da thật khi đốt sẽ cháy cạnh, có mùi khét của hợp chất hữu cơ, trong khi da giả co lại như ni lông và có mùi hóa học.
Sản phẩm từ da thật dùng càng lâu càng bền bỉ, dẻo dai. Chỉ cần bạn chú ý trong sử dụng và bảo quản đúng cách, chiếc vi da that có thể đồng hành với bạn trong khoảng thời gian dài.

Về sản phẩm vi da nam Disiton
Khi lựa chọn vi da cao cap, ngoài việc chú ý đến nhu cầu sử dụng cùng kiểu dáng thời trang hợp cá tính, bạn hãy kiểm tra kỹ các đường may, khóa kéo, cúc bấm cùng các chi tiết trang trí. Với những sản phẩm thực sự chất lượng, quá trình gia công, hoàn thiện sản phẩm hết sức cầu kỳ, tỉ mỉ. Các đường may thẳng, đều mũi, các chi tiết đi kèm được thiết kế tinh xảo, lớp lót được may chắc chắn bằng chất liệu cao cấp.

Nên đọc:  Ví da nam hàng hiệu cao cấp tại Hà Nội

vi-da-nam-2

Của bền tại người – hãy bảo quản chiếc ví nam hàng hiệu của bạn đúng cách

Bạn nên đến những địa điểm tin cậy trong phân phối các mặt hàng thời trang từ da thuộc để tìm được những sản phẩm ví nam Hà Nội chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ từ những thương hiệu thời trang nổi tiếng. Đồng thời nhận được chính sách bảo hành uy tín cùng những tư vấn hữu ích từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

vi-da-nam-8

Hãy để thành công nằm trong chiếc vi da nam cao cap nhé

Đến Thế giới đồ da thatlungs, một trong những địa chỉ vàng của các tín đồ vi da nam hàng hiệu, bạn sẽ không phải lăn tăn về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi. Với chính sách bảo hành bề mặt da 12 tháng, đổi trả sản phẩm trong 3 ngày nếu không ưng ý, thatlungs Shop luôn đặt quyền lợi của khách hàng và uy tín cửa hàng lên hàng đầu.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm