Cách lựa chọn thắt lưng da cá sấu Thatlungs xịn

Chắc hẳn là bất kỳ ai khi mua thắt lưng đều mong muốn mình mua được chiếc thắt lưng hàng thật, chất lượng tốt giúp thể hiện đẳng cấp và phong độ. Nhưng có bao nhiêu bạn biết cách phân biệt thắt lưng thật và thắt lưng giả. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết để biết cách chọn được thắt lưng da cá sấu Thatlungs xịn nhé.

Cách lựa chọn thắt lưng da cá sấu xịn

Vấn đề hàng thật và hàng giả đang làm rất nhiều người đau đầu khi chọn mua bất lỳ sản phẩm nào. Họ rất sợ khi phải bỏ ra một số tiền lớn mà mua phải hàng kém chất lượng. Nhiều người thích dùng thắt lưng cá sấu nhưng lại không biết cách chọn, sau đây là một số gợi ý cho người dùng nhằm mua được thắt lưng xịn với giá phải chăng.


Dựa vào hoa văn và vân trên bề mặt thắt lưng

Bạn biết đấy đối với thắt lưng được làm từ chất liệu da cá sấu thông thường sẽ có những vết vân, hoa văn trên bề mặt. Vì da cá sấu thường sần sùi những đường viền không nhẵn như các loại da khác. Đây là điều dễ nhận biết được đâu là thắt lưng cá sấu.

Nhưng bạn vẫn chưa có thể phân biệt được đâu là thật đâu là giả dựa vào điểm đó vì có thể làm giả được. Mà phải dựa vào các khớp nối, đối với thắt lưng nam xịn thì các khớp nối mềm mại không giống như hàng giả, làm kỳ công như thế nào thì khớp nối đó vẫn cứng, không có độ mềm mại.

Hoa văn trên bề mặt của dây lưng thì rất đều và tinh xảo vì đó là tự nhiên chứ không phải làm giả. Vì khi làm giả cần phải tạo ra những đường nét hoa văn vì các loại da khác sẽ thường trơn tru không có đường vân như da cá sấu.


Dựa vào phần nổi trên bề mặt của thắt lưng

Một điểm khác biệt mà chỉ có dây lưng cá sấu xịn mới có còn những dây lưng giả có làm thế nào cũng không nổi bật được đó chính là phần gù và gai lưng. Đối với da cá sấu thật thì thường phần gù và gai lưng sẽ cứng, nhọn, nổi lên hẳn trên bề mặt của dây lưng. Còn đối với hàng giả thì những điểm này cũng sẽ có nhưng phần gai, gù lưng không cứng không được góc cạnh.


Biết cách chọn thắt lưng da cá sấu xịn

Mua thắt lưng da cá sấu xịn ở đâu

Do nhiều người bị lừa khi mua phải hàng thắt lưng nam chất lượng kém nên rất nhiều người rất chú tâm việc chọn mua tại hãng nào cho tốt, chất lượng cao. Thì thắt lưng cá sấu Thatlungs là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi mua thắt lưng.

Khi mua thắt lưng bạn sẽ nhận được nhiều điểm nổi trội không chỉ về sự chăm sóc nhiệt tình của nhân viên mà còn mua được với giá ưu đãi.


Thắt lưng da cá sấu là lựa chọn số một cho phái nam

Hãy là người tiêu dùng thông mình khi biết cách chọn mua thắt lưng cá sấu xịn chất lượng tốt tìm hiểu kỹ tránh trường hợp bị lừa.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *