Cách lựa chọn đôi giày da thời trang nam chính hãng

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Với sự phát triển như vũ bão của ngành giày da, bên cạnh những nơi uy tín chất lượng thì cũng có rất nhiều địa điểm cung cấp những mặt hàng giả mạo đến với người dùng, do vậy nếu là một người không sành về da bạn sẽ dễ bị lừa, sau đây là những cách phân biệt những đôi giày da thời trang nam một cách chuẩn nhất. Nhận biết qua kết cấu giày da thời trang nam Những chất...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Với sự phát triển như vũ bão của ngành giày da, bên cạnh những nơi uy tín chất lượng thì cũng có rất nhiều địa điểm cung cấp những mặt hàng giả mạo đến với người dùng, do vậy nếu là một người không sành về da bạn sẽ dễ bị lừa, sau đây là những cách phân biệt những đôi giày da thời trang nam một cách chuẩn nhất.

Nhận biết qua kết cấu giày da thời trang nam

Những chất liệu da giả ngày nay được sản xuất một cách tinh vi, rất khố để người dùng có thể phân biệt được đâu là chât liệu thật, đâu là chất liệu giả, nhưng chỉ cần qua kết cấu của những đôi giày này là bạn có thể nhận biết được dễ dàng.


Giày da thời trang nam chuẩn nhất chỉ tại thatlungs

Những đôi giày tây nam hàng hiệu là những đôi giày được rất nhiều ngưởi sử dụng, để phân biệt thật – giả thì cũng cực kỳ đơn giản. Những đôi giày giả thường được kết dính các lớp với nhau bằng những lớp keo, còn những đôi giày da thật thì chúng được khâu chỉ thật tỉ mỉ và tinh tế.

Do vậy những đôi giày giả thường không mang đến giá trị sử dụng cao cho người dùng, nếu không may bị dính nước thì những đôi giày giả sẽ bị hỏng nhanh do lớp keo bị bong tróc, còn những đôi giày thật thì vẫn giữ nguyên độ bền.

Nên đọc:  Thành quý ông lịch lãm, sang trọng cùng nhãn hiệu cặp da nam cao cấp Feger

Giày da thời trang nam nhận biết qua đế giày

Những đôi giày lười nam chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người, nhưng nhận biết chúng rất khó, bạn hãy quan sát đế giày để có được sự lựa chọn tinh tế nhất.

Những đôi giày đẹp thường có đế giày êm, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, bên cạnh đó những đôi giày giả thì chúng lại ngược hoàn toàn và gây cảm giác đau chân cho người sử dụng nếu đi một thời gian dài.


Nên chọn giày da thời trang nam thật tỉ mỉ

Đôi giày thật có đế giày cũng được làm một cách cẩn thận và công phu, có độ ma sát lớn, thuận tiện cho người dùng đi lại một cách dễ dàng và hơn hết là an toàn. Thông thường những đôi giày thường làm bằng đế gỗ và đế cao su, để bền đẹp nhất thì bạn nên chọn những đôi giày bằng đế cao su là tiện ích nhất và độ bền chúng lại tương đối cao. Với khí hậu ở Việt Nam thì hãy nên sử dụng những đôi giày chất liệu đế cao su là hoàn toàn phù hợp và sang trọng.

Nhận biết những giày da thời trang nam sẽ rất đơn giản nếu như bạn tham khảo bài viết của chúng tôi, hãy nên là những người mua hàng thông thái khi trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

Nên đọc:  Giày da nam hàng hiệu cao cấp nhất tại Hà Nội

Xem thêm:  CÁCH LÀM MỚI NHỮNG ĐÔI GIÀY NAM QUÁ CŨ KỸ THẬT ĐƠN GIẢN

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm