mtv 09/10/2018 02:22
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Cách đánh xi giày da mọi luôn mới

Những đôi giày da nam sau khi sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng bong tróc, cũ hơn và màu sắc không còn tưới sắc như lúc mới mua. Vì thế, bạn hãy sử dụng xi để đánh bóng những đôi giày nam này luôn như mới. Giay moi nam hôm...

publish 09/10/2018 02:22

Cách đánh xi giày da mọi luôn mới

Những đôi giày da nam sau khi sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng bong tróc, cũ hơn và màu sắc không còn tưới sắc như lúc mới mua. Vì thế, bạn hãy sử dụng xi để đánh bóng những đôi giày nam này luôn như mới. Giay moi nam hôm...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Những đôi giày da nam sau khi sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng bong tróc, cũ hơn và màu sắc không còn tưới sắc như lúc mới mua. Vì thế, bạn hãy sử dụng xi để đánh bóng những đôi giày nam này luôn như mới.

Giay moi nam hôm nay sẽ gửi tới các bạn mẹo giữ giày da mọi luôn được sạch đẹp.

1. Khắc phụ khi giày bị khô nứt.

– Bạn hãy lấy 1 chút sữa bò hoặc bị hỏng dùng để lau giày và các đồ da khác sẽ có tác dụng làm cho da giày không khô nứt.

leo-nui-di-giay-moi-da-mem-quan-jeans-ao-font

 

2. Khắc phục khi giày da mọi bị cứng

– Bạn có thể dùng 1/2 củ khoai tây hoặc phết lên giày chút sữa tươi pha với nước cốt chanh tươi. Sau đó đánh xi, không để phơi nắng hay gần lửa.

3. Khắc phục khi giày da bị thấm nước mưa.

– Nếu đôi giầy mọi da nam của bạn bị thấm nước mưa bạn hãy dùng vải ướt lau vết bẩn rồi dùng vải khô lau lại 1 lượt nữa rồi mới đánh xi sau đó bạn nhét báo vào trong giày. Báo sẽ hút nước và giữ cho đôi giày không bị biến dạng.

4. Cách làm cho giày hết bị ẩm ở bên trong

Với những người nhiều mồ hôi khi đi giày thường hay có hiện tượng ẩm bên trong bạn hãy dùng 1 túi vải nhỏ đựng bột vôi cho vào bên trong giày.

5. Cách bảo quản xi đánh giày nam

Bạn hãy bảo quản xi trong tủ lạnh làm như vậy xi sẽ không bị khô cứng. Khi xi để lâu sẽ có cứng bạn hãy nhỏ 1 ít xăng hoặc dầu lửa vào trộn đều lên, xi lại dùng được như cũ.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 09/10 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan