Cách chọn màu ví da nam giữ tiền mang lại sự thịnh vượng

Ngày 06/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Theo quan niệm của người phương Đông, yếu tố phong thuỷ rất quan trọng đối với sự phát triển của cuộc sống hay sự nghiệp con người. Vậy nên, chọn màu chiếc ví da nam giữ tiền( vật mà bạn thường xuyên mang trong mình) tốt theo phong thuỷ là điều nên làm để luôn gặp được những điều may mắn. Sau đây là những gợi ý về màu của chiếc ví nam đáng cân nhắc: Ví màu đen: màu đen...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Theo quan niệm của người phương Đông, yếu tố phong thuỷ rất quan trọng đối với sự phát triển của cuộc sống hay sự nghiệp con người. Vậy nên, chọn màu chiếc ví da nam giữ tiền( vật mà bạn thường xuyên mang trong mình) tốt theo phong thuỷ là điều nên làm để luôn gặp được những điều may mắn.

Sau đây là những gợi ý về màu của chiếc ví nam đáng cân nhắc:

Ví màu đen: màu đen là màu ví phổ biến nhất và cũng là màu biểu trưng cho sự sang trọng, quyền lực và những điều kì bí. Màu ví đen được cánh mày râu ưa chuộng nhất bởi vì nó mang đến sự ổn định và giúp chủ sở hữu không tiêu tiền theo cảm hứng nhất thời, không những thế còn mở ra cơ hội làm giàu cho bạn.

ví da nam

Ví nam màu nâu: Màu ví này được cánh mày râu ưa chuộng thứ hai chỉ sau màu đen. Theo ngũ hành trong phong thuỷ thì màu nâu thuộc yếu tố “thổ”, “thổ” thì sinh “kim” là vàng, bởi vậy chúng giúp nâng cao năng lực tích luỹ tiền tài và tiết kiệm hơn trong chi tiêu hàng ngày.

vi nam

Ví màu xanh: Đây là một màu khá thời trang bởi vậy cũng được đông đảo cánh màu râu yêu thích khi chọn ví. Có một điều đáng chú ý là màu xanh trong ngũ hành thì thuộc yếu tố “mộc”, “mộc” thì sinh “thuỷ” bởi vậy nếu bạn sở hữu một chiếc ví màu xanh thì bạn sẽ tiêu tiền như nước. Nhưng nếu bạn không tin vào phong thuỷ hoặc tuổi hợp với màu này thì bạn thoải mái sử dụng.

Nên đọc:  Những mẫu giày nam cần có trong đông 2017

vi nam hang hieu

Ví màu vàng: Màu vàng là màu khá trung tính bởi vậy cả phụ nữ và đàn ông đều có thể sử dụng. Cũng theo phong thuỷ, màu vàng thuộc yếu tố “thổ” nên rất hữu ích trong việc đem lại may mắn và sự thịnh vượng trong tài chính của bạn. Không những thế, màu vàng còn mang đến những cơ hội mới trong sự nghiệp.

ví da nam cao cấp

Ví màu cam: Màu cam là màu ví rất được phái nữ ưa chuộng sử dụng nhưng một vài tông màu cam lại khá thích hợp chon nam giới. Màu cam đem lại sự tươi trẻ và tràn đầy năng lượng, không những thế nó còn mang lại sự may mắn trong tình yêu, rất hợp với những chàng trai độc thân và đang tìm kiếm nửa kia cho mình.

vi nam dep

Khi lựa chọn màu ví bạn cũng nên quan tâm đến tuổi và mạng của bạn trong các năm để chọn màu phù hợp nhất, đôi khi những màu vốn không hợp với bạn lại đem lại may mắn và tài lộc đến cho bạn trong năm mới và ngược lại. Chúc bạn tìm được chiếc ví hợp với mình tại thế giới đồ da thatlungs.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm