Cách chọn giày da nam phù hợp

Cũng như những phụ kiện thời trang khác, giày da nam cũng có những nguyên tắc cơ bản trong sử dụng mà người dùng cần biết. Trong bài viết này, thatlungs Shop mách nhỏ bạn một số lưu ý trong chọn giày da cho nam giới.

Dáng giày da nam công sở

Đối với những bộ đồ công sở hay trang phục mang tính nghi lễ, bạn nên chọn giầy da nam mũi nhọn hoặc mũi vuông, hai dáng giày này mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm và nam tính cho người sử dụng. Tông màu được cánh mày râu ưa chuộng nhất hiện nay là: màu đen, coffee, nâu vàng,… những tông màu cổ điển này sẽ dễ ăn nhập với nhiều kiểu trang phục công sở. Nếu bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn, có rất nhiều sản phẩm nâng dấu gót, giúp bạn ăn gian chiều cao mà mọi người không hề hay biết.

giày da nam

Sang trọng, lịch lãm với giày da nam đẹp nam mũi nhọn

giày da nam

Mạnh mẽ, nam tính với giày da mũi vuông

Dáng giày đi chơi

Giày mũi tròn là thiết kế dành riêng cho những buổi đi chơi với vẻ năng động, trẻ trung đầy ấn tượng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết kế với dáng giay da mũi tròn, để chọn được một đôi giày đi chơi phù hợp, phụ thuộc nhiều vào sở thích cá nhân cũng như gu ăn mặc của từng người. Nếu bạn yêu thích sự nhã nhặn, có thể lựa chọn những tông màu trung tính, nếu bạn là anh chàng cá tính, hiện đại, có vô số màu sắc từ tông màu lạnh đến màu nóng để bạn thỏa sức kết hợp với trang phục của mình.

giầy da nam

Năng động, trẻ trung với giày da mũi tròn

giay da nam dep

Cá tính cùng giay da nam dep tông màu lạnh

giày da nam hàng hiệu

Hay phá cách ấn tượng với giày da màu nóng

Lưu ý khi chọn giày da nam

Bạn nên đi mua giày vào thời điểm cuối ngày, sau một ngày hoạt động, chân bạn lúc này sẽ dãn ra, chọn giày ở thời điểm này sẽ giúp bạn mua được đôi giày có size phù hợp nhất, không bị kích, gây khó khăn khi di chuyển.
Hãy xác định trang phục bạn mặc với đôi giày sắp mua, tránh phạm phải những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng của dòng phụ kiện này.
Mua một đôi giày cao cấp với chất liệu da thật cùng quá trình thiết kế, gia công hoàn thiện sản phẩm cầu kỳ, cẩn thận, với chất lượng ưu việt, đôi giày sẽ hỗ trợ nâng đỡ đôi chân của bạn trong từng bước đi, tạo sự thoải mái khi di chuyển. Đồng thời, sản phẩm hàng hiệu cũng có tuổi thọ lâu hơn so với những mặt hàng trôi nổi trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *