Cách chọn giày đa dụng phù hợp cho nam giới

Mỗi một loại giày đều có những nguyên tắc lựa chọn sao cho chất lượng và thông minh nhất. Hãy cùng thatlungs tìm hiểu vấn đề này cho quý ông nhé.

Mua giầy nam ở hà nội

Bạn thường chọn giày vì chất lượng hay thương hiệu của nó. Một đôi giày nam hoàn hảo là phải đảm bảo các yếu tố sau: thoải mái, bền bỉ và phù hợp với môn thể thao bạn chơi. Điều quan trọng nhất khi chọn giày là nó phải vừa chân và giúp bạn tránh được những chấn thương trong thể thao. Bạn không cần chọn đôi thật đắt tiền, chỉ cần nó êm ái, vừa vặn và hợp với môn thể thao bạn đang chơi

Giày nam công sở hà nội

2

Đó là những đôi giày da nam đẹp có hoặc không có dây buộc, thường được mặc nhiều với quần âu, áo sơ mi. Bạn nên chọn những đôi giày da tốt, màu sắc trung tính và nhớ thường xuyên vệ sinh cũng như đánh bóng chúng.

Một lưu ý là bạn không nên kết hợp giầy da nam cao cấp này với quần jean và áo phông, nhìn sẽ rất kệch cỡm.

Giày “Đóng Bộ”

Chúng là những đôi giày da giống với giày thường nhưng nhìn sang trọng và nghiêm túc hơn, thường đi kèm với com lê. Bạn nên chọn đôi giày thoải mái nhất, chất liệu mềm mại, màu đen luôn là sự lựa chọn an toàn.

Giày leo núi

Giày đi bộ hay giày leo núi cần độ thoải mái và bền bỉ cao, nếu chỉ đi bộ bạn nên chọn đôi giày nhẹ nhàng nhưng nếu leo núi bạn cần một đôi chắc chắn, và nặng hơn với những đinh nhỏ gắn dưới đế giúp tăng độ bám, cổ hơi cao để bảo vệ mắt cá chân.

Dép

Với những loại dép đi trong nhà thường dùng vào mùa đông thì bạn nên chon đôi có lông bên trong để giữ ấm đôi chân, đế dép phải mềm mại, có độ đàn hồi và không trơn trượt. Và dép luôn là sự lựa chọn thoải mái khi ở nhà nên bạn cũng không phải cầu kì, chỉ cần chúng dễ chịu và vừa vặn với đôi chân là ổn rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *