mtv 20/09/2018 09:06
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Cách chọn giày đa dụng phù hợp cho nam giới

Mỗi một loại giày đều có những nguyên tắc lựa chọn sao cho chất lượng và thông minh nhất. Hãy cùng thatlungs tìm hiểu vấn đề này cho quý ông nhé. Mua giầy nam ở hà nội Bạn thường chọn giày vì chất lượng hay thương hiệu của...

publish 20/09/2018 09:06

Cách chọn giày đa dụng phù hợp cho nam giới

Mỗi một loại giày đều có những nguyên tắc lựa chọn sao cho chất lượng và thông minh nhất. Hãy cùng thatlungs tìm hiểu vấn đề này cho quý ông nhé. Mua giầy nam ở hà nội Bạn thường chọn giày vì chất lượng hay thương hiệu của...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Mỗi một loại giày đều có những nguyên tắc lựa chọn sao cho chất lượng và thông minh nhất. Hãy cùng thatlungs tìm hiểu vấn đề này cho quý ông nhé.

Mua giầy nam ở hà nội

Bạn thường chọn giày vì chất lượng hay thương hiệu của nó. Một đôi giày nam hoàn hảo là phải đảm bảo các yếu tố sau: thoải mái, bền bỉ và phù hợp với môn thể thao bạn chơi. Điều quan trọng nhất khi chọn giày là nó phải vừa chân và giúp bạn tránh được những chấn thương trong thể thao. Bạn không cần chọn đôi thật đắt tiền, chỉ cần nó êm ái, vừa vặn và hợp với môn thể thao bạn đang chơi

Giày nam công sở hà nội

2

Đó là những đôi giày da nam đẹp có hoặc không có dây buộc, thường được mặc nhiều với quần âu, áo sơ mi. Bạn nên chọn những đôi giày da tốt, màu sắc trung tính và nhớ thường xuyên vệ sinh cũng như đánh bóng chúng.

Một lưu ý là bạn không nên kết hợp giầy da nam cao cấp này với quần jean và áo phông, nhìn sẽ rất kệch cỡm.

Giày “Đóng Bộ”

Chúng là những đôi giày da giống với giày thường nhưng nhìn sang trọng và nghiêm túc hơn, thường đi kèm với com lê. Bạn nên chọn đôi giày thoải mái nhất, chất liệu mềm mại, màu đen luôn là sự lựa chọn an toàn.

Giày leo núi

Giày đi bộ hay giày leo núi cần độ thoải mái và bền bỉ cao, nếu chỉ đi bộ bạn nên chọn đôi giày nhẹ nhàng nhưng nếu leo núi bạn cần một đôi chắc chắn, và nặng hơn với những đinh nhỏ gắn dưới đế giúp tăng độ bám, cổ hơi cao để bảo vệ mắt cá chân.

Dép

Với những loại dép đi trong nhà thường dùng vào mùa đông thì bạn nên chon đôi có lông bên trong để giữ ấm đôi chân, đế dép phải mềm mại, có độ đàn hồi và không trơn trượt. Và dép luôn là sự lựa chọn thoải mái khi ở nhà nên bạn cũng không phải cầu kì, chỉ cần chúng dễ chịu và vừa vặn với đôi chân là ổn rồi.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 20/09 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan