Cách chăm sóc các sản phẩm bằng da

Hiện nay trên thế giới, các sản phẩm làm từ chất liệu da ngày một nhiều và thường nhắc đến các sản phẩm làm bằng da thì chắc chắn mọi người nghĩ ngay đó là dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng và quý phái. Các sản phẩm làm bằng da điển hình được nhiều người tìm mua như là bóp, ví, túi xách, dây thắt lưng. Tuy nhiên, khi sử dụng các sản phẩm bằng da thì mọi người đều lo lắng không biết cách chăm sóc da hoặc không biết bảo quản đồ da cũ như thế nào? Hôm nay thatlungs đồ da xin bật mí với các bạn một số mẹo nhỏ để các sản phẩm bằng đồ da kéo dài tuổi thọ và luôn sáng bóng.

Đồ da thatlungs được mọi người tin dùng

Để sản phẩm đồ da không bị biến hình:
Trước tiên, các bạn phải để sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát. Tuyệt đối, không bỏ đồ da vào túi nhựa hoặc các loại hộp quá kín. Khi treo quần áo da, không dùng mắc treo bằng kim loại. Luôn nhồi đầy túi da bằng giấy báo và dùng giấy cốt giày khi cất giữ giày hoặc bốt. Nên bỏ túi hút ẩm vào hộp đựng những vật dụng bằng da. Và đừng bao giờ để những vật dụng bằng da sát nền nhà, mặc dù nền nhà bạn có lát gạch hay tráng xi măng. Hơi đất sẽ làm cho da chóng hư và nhất là vào mùa mưa, khí ẩm sẽ làm cho da mốc meo.

ví da nam hàng hiệu

Sản phẩm da được thiết kế đa dạng và trẻ trung

Đánh bóng đồ da bị bạc màu:
Các sản phẩm bằng da như găng tay, túi xách, thắt lưng  bị cũ, mất bóng bạn thực hiện theo những bước sau: Lấy một miếng nỉ nhúng sữa tươi chà lên thật mạnh. Tiếp đó, lấy vải khô lau sạch, các vật dụng sẽ mới và bóng ngay. Bạn nhớ chà mạnh tay và chà thật đều. Trong khi chà, bạn cũng nhớ là phải chà theo lối xoay tròn. Những vật dụng bằng da hoặc những vật dụng bọc da của bạn có vẽ cũ kỹ, phai màu, bạn hãy dùng dầu thông có pha dấm hoặc dầu ăn tẩm vào một cái khăn mềm đánh thật mạnh tay lên mặt da. Khi chùi, bạn nhớ phải xoay tròn miếng giẻ thật đều tay. Nếu bạn không có dầu thông, bạn có thể làm theo cách thức sau: bạn cắt nửa củ hành tây theo chiều ngang, và dùng nửa củ hành này kỳ cọ lên mặt da.

thắt lưng nam cao cấp

Thế giới đồ da thatlungs nơi sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp

Làm sạch vết mốc từ bề mặt da:
Trường hợp đồ da bị mốc, hòa một cốc cồn với một cốc nước, nhúng một miếng vải sạch vào dung dịch và tẩy sạch vùng da bị mốc. Với những vết mốc khó tẩy hơn, dùng xà phòng bánh có chứa chất diệt khuẩn và nước. Tẩy sạch phần xà phòng dư bằng một miếng vải sạch và để da tự khô. Hầu hết các vết dầu hoặc mỡ có thể tẩy sạch bằng cách tán nhỏ một viên phấn viết bảng, rắc lên vùng da bị dính bẩn và để nguyên trong khoảng một ngày. Dùng dầu thông tẩm vào giẻ rồi chùi sạch cũng có thể tẩy đi các vết mốc. Tuy nhiên, nếu dấu mốc ăn sâu vào trong da, chùi không sạch, bạn phải như sau: Bạn dùng giấy nhám, thứ thật nhuyễn đánh lên vết mốc cho sạch. Đánh xong, phải tô chỗ da bị đánh giấy nhám cho đồng màu với da xung quanh. Sau cùng, bạn dùng sáp đánh giày đánh lại cho bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *