Cách bảo quản ví da nam tốt nhất

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Cách bảo quản ví da hợp lý như thế nào? Dám chắc 70% các quý ông chỉ nghĩ đến việc sử dụng mà chẳng bao giờ quan tâm đến điều đó. Cùng xem những mẹo nhỏ dưới đây để có thể biết cách bảo quản ví da của chính mình. Cách bảo quản ví da như thế nào là đúng Chất liệu da dù có bền đẹp đến đâu cũng sẽ dễ hỏng bởi thời tiết hay các yếu tố môi trường. Chính vì thế,...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Cách bảo quản ví da hợp lý như thế nào? Dám chắc 70% các quý ông chỉ nghĩ đến việc sử dụng mà chẳng bao giờ quan tâm đến điều đó. Cùng xem những mẹo nhỏ dưới đây để có thể biết cách bảo quản ví da của chính mình.

cach-bao-quan-vi-da

Cách bảo quản ví da như thế nào là đúng

Chất liệu da dù có bền đẹp đến đâu cũng sẽ dễ hỏng bởi thời tiết hay các yếu tố môi trường. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ những quy tắc dưới đây để luôn giữ cho mình chiếc ví tuyệt vời nhất. Trong quá trình sử dụng, không nên làm ướt ví khi sử dụng bởi chúng rất dễ bị mục chỉ và làm hỏng chất da của bạn. Và đây là lời cảnh báo cho những quý ông có trí nhớ cá vàng khi hay để ví tại những nơi ẩm ướt như sàn nhà, mặt bàn nước.

Khi chiếc ví không được sử dụng, bạn nên để chúng trong những chiếc túi ni-lông và gói gắm kỹ lượng sản phẩm của mình để tránh bị gián hay mối nhấm. Không nên để quá nhiều giấy tờ cũng như tiền bạc vào chiếc ví của bạn bởi chúng rất dễ bị biến dạng và làm da bị co giãn quá mức dẫn đến chất liệu da bị hỏng.

Hãy làm mới chiếc ví nếu có thời gian

Nói như thế không có nghĩa bạn phải đầu tư quá nhiều thời gian cho công việc này. Thời lượng 15-20 phút là đủ. Để giữ một chiếc ví luôn sáng bóng và đẹp như mới, bạn nên lưu ý một số ý sau:

Nên đọc:  Làm sao để sở hữu cho mình 1 đôi giày da nam hoàn hảo

Làm mềm lớp da của sản phẩm bằng những loại chất bảo vệ da, tránh những sản phẩm có chứa petroleum hay giàu khoáng bởi chúng rất dễ làm cho sản phẩm của bạn bị hỏng lớp da. Nên cẩn thận với các loại si đánh bóng có sử dụng phẩm màu bởi chúng rất dễ khiến những chiếc ví của bạn bị hỏng. Trong khi vệ sinh sản phẩm, bạn cũng nên chú ý đến việc sử dụng khăn mềm để lau vết bẩn trên sản phẩm bởi lớp da trên ví rất dễ bị hỏng khi bạn chà mạnh hay sử dụng những chất liệu may cứng, khô.

Những lưu ý khi sử dụng

Không nên cầm chiếc ví khi tay bạn có quá nhiều mồ hôi hay dầu mỡ, nó sẽ khiến sản phẩm của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ bởi vi khuẩn hay những chất không sạch sẽ.

Và một lưu ý đặc biệt quan trọng đó là hãy lôi ngay chiếc ví của mình và xem chúng đã được đối xử một cách công bằng hay chưa. Hi vọng tips cách bảo quản ví da trên đây sẽ phần nào giúp bạn có thể tự giác hơn đối với sản phẩm của mình để luôn có một chiếc ví da đẹp.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm