Các loại da thường dùng để sản xuất ví da Thatlungs cao cấp

Ngày 03/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

  Bạn đang sử dụng loại ví da được làm từ chất liệu nào? Và bạn có biết có bao nhiêu chất liệu dùng để sản xuất ra các loại ví da Thatlungs cao cấp. Mọi người cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây. Ví da làm từ chất liệu da cá sấu Ví da cao cấp được làm từ chất liệu da cá sấu đang rất được săn lùng hiện nay. Số lượng người sử dụng ngày càng nhiều và được...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

 

Bạn đang sử dụng loại ví da được làm từ chất liệu nào? Và bạn có biết có bao nhiêu chất liệu dùng để sản xuất ra các loại ví da Thatlungs cao cấp. Mọi người cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Ví da làm từ chất liệu da cá sấu

Ví da cao cấp được làm từ chất liệu da cá sấu đang rất được săn lùng hiện nay. Số lượng người sử dụng ngày càng nhiều và được mọi người tin dùng với những phản ánh tích cực.

Một đặc điểm mà không có bất kỳ loại ví da nào có được chính là họa tiết hoa văn trên da cá sấu. Đây là điểm đặc trưng riêng có để phân biệt ví nam đẹp da cá sấu với các loại chất liệu da khác. Và cũng chính điều đó mà nó được nhiều người biết tới hơn vì da của mỗi con lại khác nhau không thể giống nhau được. Vì thế nó lại càng trở nên độc đáo và lạ mắt hơn nhiều so với các loại ví da khác.

Da cá sấu là một loại da hiếm và rất quý nên những đồ được làm từ da cá sấu nhất là ví nam thể hiện được sự đẳng cấp vốn có của nó. Cũng như tính chất cá sấu thường mạnh mẽ, cứng rắn nên người đàn ông sử dụng ví da hàng hiệu càng khẳng định được bản thân.

Hầu hết các sản phẩm được làm từ da cá sấu thường được sản xuất bằng công nghệ thủ công một trong những điểm khác biệt so với các sản phẩm của một số dòng da khác. Nên việc sản xuất được chú ý tỉ mỉ hơn. Mà quan trọng hơn các mẫu ví da được làm bằng chất liệu da thật nên người mua có thể tin tưởng vào sản phẩm.

Nên đọc:  Cách đo size dây đồng hồ nam/ nữ chuẩn


Ví được làm từ da cá sấu đẹp và tinh xảo

Ví da được làm từ da bò

Bền và đẹp là 2 đặc trưng nổi trội mà mọi người lựa chọn vào sử dụng ví da nam với chất liệu da bò. Cũng như chất liệu da cá sấu thì ví từ da bò cũng được chú ý vào khâu lựa chọn và sản xuất. Được thực hiện theo các quy trình sản xuất bằng tay mang tới cho khách hàng những các loại ví da “chất”.

Da bò có độ đàn hồi tốt, mềm mại nên rất khó gãy hơn các loại da khác. Bạ có thể yên tâm khi một thời gian không sử dụng tới sản phẩm. Đa dạng kiểu dáng và màu sắc giúp bạn tha hồ lựa chọn sản phẩm


Da bò là một trong 2 loại da thường dùng để làm ví

Bài viết muốn giới thiệu cho bạn 2 loại da cơ bản là da bò và da sấu. Với chất liệu tốt sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Tìm hiểu thêm:  Tuyệt chiêu giúp bạn sở hữu ví da nam đẹp bằng da cá sấu

 

 

 

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm