Cá tính riêng thể hiện qua chiếc ví da nam đẹp

Ngày 27/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Ví da nam đẹp luôn được xem như một trong những phụ kiện quan trọng nhất bởi cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi các quý ông cũng phải biết cách tự làm đẹp cho mình. Đa phần nam giới thường dễ tính trong việc mua đồ. Theo khảo sát của thatlungs shop thì 80% phái mạnh khi bước vào cửa hàng để mua ví da nam đều muốn mua cho thật nhanh. Hãy là người tiêu dùng thông minh, tùy theo tính...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Ví da nam đẹp luôn được xem như một trong những phụ kiện quan trọng nhất bởi cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi các quý ông cũng phải biết cách tự làm đẹp cho mình.

Đa phần nam giới thường dễ tính trong việc mua đồ. Theo khảo sát của thatlungs shop thì 80% phái mạnh khi bước vào cửa hàng để mua ví da nam đều muốn mua cho thật nhanh. Hãy là người tiêu dùng thông minh, tùy theo tính cách của mình mà bạn chọn lựa 1 chiếc ví da nam đẹp hàng hiệu phù hợp nhất. Nếu bạn là người trẻ tuổi, năng động, có cá tính mạnh thì bạn nên sở hữu cho mình một chiếc ví có màu sắc không đồng đều và kiểu dáng độc đáo, phá cách.. Với người sống đơn giản, thích sự tinh tế nhưng vẫn sang trọng thì chiếc ví màu đen truyền thống sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Cuối cùng nếu bạn là người có tính cách sôi nổi, thoải mái thì hãy chọn chiếc ví có màu sáng hơn như nâu hoặc vàng nhạt.

vi-da-nam-cao-cap-2

Ví da nam đẹp sang trọng, tinh tế trên từng đường nét

vi-da-nam-2

Hấp dẫn hơn với 1 chiếc ví da nam cao cấp

vi-da-nam-dep

Tự tin thể hiện tính cách riêng với ví da nam đẹp

Chất liệu da cũng có nhiều loại khác nhau như: Da cá sấu, da bò… Nếu ví da nam làm bằng da bò thì nhìn sẽ hơi cứng, nặng nhưng bền, cầm mát tay hơn. Còn với ví làm bằng da cá sấu thì thường có nhiều kiểu dáng đẹp, da mềm và giá cũng khá cao. Quan trọng hơn là bạn đừng chọn những chiếc ví có quá nhiều họa tiết, ví càng đơn giản thì nhìn càng sang.

Nên đọc:  Sản phẩm thắt lưng da nam hàng hiệu tại thatlungs Shop

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc ví da nam đẹp hoàn hảo nhất.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

    Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

    Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

    Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm