Briefcase- Túi dạng cặp, tại sao không?

Ngày 24/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Một trong những lọai túi xách, túi đeo Ipad mang lại cho nam giới sự thành công và chuyên nghiệp đó là túi xách Briefcase. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời mà túi Briefcase mang lại cho bạn nhé. Briefcase chính là lựa chọn của tất cả cánh đàn ông cần phải đến công sở cùng một bộ suit, cravat, giày da bóng lộn. Ở bất cứ trường hợp nào, briefcase cũng khiến bạn trở nên chuyên...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Một trong những lọai túi xách, túi đeo Ipad mang lại cho nam giới sự thành công và chuyên nghiệp đó là túi xách Briefcase. Hãy cùng khám phá những điều tuyệt vời mà túi Briefcase mang lại cho bạn nhé.

Briefcase chính là lựa chọn của tất cả cánh đàn ông cần phải đến công sở cùng một bộ suit, cravat, giày da bóng lộn. Ở bất cứ trường hợp nào, briefcase cũng khiến bạn trở nên chuyên nghiệp và sắc sảo hơn bất cứ ai dù cho chúng chỉ có mỗi tác dụng là đựng bữa trưa giúp bạn.

Briefcase

Xuất xứ xa xôi của những chiếc briefcase chính là chiếc túi xách da dùng đựng tiền và những tài sản có giá trị của dân nước Ý từ thế kỉ 14. Và cho đến nay, briefcase trở thành lựa chọn tuyệt đối dành cho giới doanh nhân.

Nhìn chung, những chiếc briefcase quá vuông vức, nhiều chỗ thường không dùng cho những dịp trang trọng. Nếu muốn tham dự một buổi họp công ty vào thứ hai đầu tuần, bạn nên chọn một chiếc briefcase chất liệu da mềm kết hợp cùng jeans, cardigan mỏng.

Briefcase-02

Còn với những chiếc “ca-táp” cỡ lớn, hãy mang chúng tới những nơi mà bạn cần tạo được ấn tượng tốt như một phiên tòa hay gặp mặt khách hàng. Điều quan trọng là, bạn cần chú ý tới kích cỡ chiếc túi mà bạn cần. Bạn chẳng cần nhét cả cuộc đời mình vào trong đó thế nên một chiếc cặp cỡ trung bình sẽ hợp với bạn hơn là một chiếc cỡ bự.

Nên đọc:  Mách chàng mix đồ với giày converse chuẩn men

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm