Bốn bước làm mới đồ da cơ bản

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Bạn rất thích sử dụng sản phẩm thời trang từ da thuộc như ví da nam, thắt lưng nam….? Liệu bạn đã biết cách làm mới đồ da đúng cách. Làm mới đồ da thường xuyên là yếu tố quan trọng để món đồ của bạn bền đẹp hơn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng thatlungs Shop tìm hiểu những bước cơ bản nhất trong làm mới sản phẩm từ da thuộc nhé! Thường xuyên làm mới để sản phẩm...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Bạn rất thích sử dụng sản phẩm thời trang từ da thuộc như ví da nam, thắt lưng nam….? Liệu bạn đã biết cách làm mới đồ da đúng cách. Làm mới đồ da thường xuyên là yếu tố quan trọng để món đồ của bạn bền đẹp hơn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng thatlungs Shop tìm hiểu những bước cơ bản nhất trong làm mới sản phẩm từ da thuộc nhé!

vi nam dep

Thường xuyên làm mới để sản phẩm từ da thuộc bền đẹp hơn

Làm sạch đồ da bằng các sản phẩm chuyên dụng
Bạn nên tìm hiểu các sản phẩm vệ sinh và làm mới đồ da chuyên dụng có bạn trên thị trường để có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại dung dịch tự pha để loại bỏ bụi bẩn bám trên da như: dung dịch nước súc miệng, dung dịch cồn pha loãng,…đơn giản những hiệu quả vô cùng. Hãy lau kỹ những vị trí khuất, khó thấy.

Chú ý: nên thử ở một mảng da nhỏ và khuất trước để đảm bảo bề mặt da không có biến đổi gì với dòng sản phẩm làm mới da bạn sử dụng.

ví da nam hàng hiệu

Lau sạch da với sản phẩm chuyên dụng

Làm mềm chất liệu da thuộc
Sản phẩm da thuộc sử dụng lâu sẽ bị khô cứng bề mặt da, bên cạnh các sản phẩm chuyên dụng, bạn có thể sử dụng sữa tươi, thấm vài khăn bông mềm để lau bề mặt, chú ý lau theo lối đường tròn. Sau đó lau kỹ lại bằng khăn sạch. Với ‘sữa tươi, bạn không chỉ làm mềm da hiệu quả, mà còn không phải bận tâm lo lắng về vấn đề sản phẩm làm mềm da không phù hợp gây tổn hại cho món đồ yêu thích.

Nên đọc:  Thế giới đồ da và câu chuyện về chiếc thắt lưng nam

thắt lưng nam cao cấp

Làm mềm da với sữa tươi, đơn giản và an toàn

Đánh bóng sản phẩm từ da thuộc
Sau khi chất liệu đã được làm mềm, bạn cần phải đánh bóng để sản phẩm mới và đẹp hơn, bước này cũng góp phẩn tăng độ bền màu cho món đồ da của bạn. Bạn nên lựa chọn loại si cao cấp, cùng tông màu, phù hợp với chất liệu để thực hiện đánh bóng đôi giày. Để sản phẩm bền bỉ hơn, bạn có thể dùng thêm một số chất bảo vệ bề mặt.

giày nam đẹp

Sử dụng loại si chất lượng để làm mới sản phẩm

Làm khô sản phẩm
Cuối cùng, bạn cần chú ý cách làm khô sản phẩm từ da thuộc. Chất liệu này rất nhạy cảm với thời tiết và nhiệt độ. Bạn tuyệt đối không hong khô giày ngoài trời nắng hoặc sử dụng máy sấy, điều này có thể làm biến dạng và hư hại bề mặt da. Hãy để món đồ khô tự nhiên, nếu vội, bạn có thể sử dụng một số thiết bị làm khô và khử mùi có bán trên thị trường. Ngoài ra, khi không dùng đến, bạn hãy để đồ vào hộp không quá kín cùng với giấy báo và hạt chống ẩm, bảo quản nơi thoáng mát.

giay da nam

Làm khô sản phẩm bằng thiết bị chuyên dụng

Với 4 bước làm mới đồ da trên đây, bạn có thể tự tay chăm sóc món đồ của mình ngay tại nhà, vừa đảm bảo sự tỉ mỉ, vừa tiết kiệm thời gian. Chỉ cần lưu ý một chút trong sử dụng và bảo quản, bạn đã kéo dài hơn thời gian sử dụng của món đồ da yêu thích.

Nên đọc:  GIÀY NAM CAO CỔ VÀ CÁCH PHỐI ĐỒ DÀNH CHO CHÀNG TRAI CÁ TÍNH

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm