Chọn thắt lưng- bạn đã chọn đúng cách

Đeo dây thắt lưng là một việc vô cùng quen thuộc với hầu hết đàn ông. Giờ đây có rất nhiều kiểu mẫu, màu sắc và chất liệu khác nhau. Mặc dù chỉ là một món phụ kiện nhỏ sẽ làm các quý ông không lưu tâm tới, nhưng nếu không nắm bắt được cách chọn thắt lưng và phối đồ hợp lý thì bộ trang phục của bạn sẽ không được hoàn thiện. Tham khảo bí quyết chọn thắt lưng và cách...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Đeo dây thắt lưng là một việc vô cùng quen thuộc với hầu hết đàn ông. Giờ đây có rất nhiều kiểu mẫu, màu sắc và chất liệu khác nhau. Mặc dù chỉ là một món phụ kiện nhỏ sẽ làm các quý ông không lưu tâm tới, nhưng nếu không nắm bắt được cách chọn thắt lưng và phối đồ hợp lý thì bộ trang phục của bạn sẽ không được hoàn thiện.

Tham khảo bí quyết chọn thắt lưng và cách phối đồ hoàn hảo

Tips 1: Kết hợp thắt lưng và quần

Một chiếc thắt lưng da sang trọng sẽ không phù hợp với một chiếc quần thô. Và ngược lại, không có một chiếc thắt lưng da thô nào lại thích hợp trên một chiếc quần sang trọng.

tips-1-ket-hop-that-lung-va-quan (2) tips-1-ket-hop-that-lung-va-quan

Vì thế, điều gì khiến cho thắt lưng nam giới trông thật sang trọng, và điều gì làm cho nó trông thật bình thường? Tất cả là nhờ chiều rộng của dây thắt lưng. Một chiếc thắt lưng rộng (1-1 / 2″ hay 3,9 cm) trông sẽ giản dị hơn là một chiếc thắt lưng hẹp (1-1 / 4 hay 3,4 cm).

tips-1-ket-hop-that-lung-va-quan (3)

Bạn có thể tìm mua những chiếc thắt lưng cho nam rộng hơn hoặc hẹp hơn so với những thông số trên. Tuy nhiên, đây là những số đo tiêu chuẩn giúp bạn thuận tiện và cũng dễ tìm hơn khi muốn lựa chọn chiếc thắt lưng phù hợp.

Một chiếc thắt lưng bản to thông thường sẽ phù hợp nhất với một chiếc quần hàng ngày, ví dụ như quần denim hay quần túi hộp.

Nên đọc:  Các loại đầu khóa thắt lưng nam cơ bản& phổ biến nhất hiện nay

tips-1-ket-hop-that-lung-va-quan (4)

Mặt khác những chiếc thắt lưng bản hẹp sẽ hợp nhất với những chiếc quần sang trọng như những bộ trang phục, chinos, hay quần jean tối màu.

tips-1-ket-hop-that-lung-va-quan (5)

Bởi vậy, bạn cần biết cách chọn thắt lưng có độ rộng phù hợp, tùy thuộc vào loại quần bạn sẽ mặc. Nhưng những chiếc thắt lưng cũng có nhiều màu sắc khác nhau và bạn cần lưu ý cách kết hợp màu sắc theo tips 2 sau đây nha.

Tips 2: Kết hợp thắt lưng với màu sắc của giày

Sau khi lựa chọn được đúng độ rộng của chiếc thắt lưng giờ hãy lựa chọn thêm 1 yếu tố vềmàu sắc và màu sắc thắt lưng cần phù hợp với cả đôi giày của bạn.

tips-2-ket-hop-that-lung-va-giay

Hầu hết các quý ông thường sở hữu ít nhất 1 đôi giày màu đen một cách thường xuyên. Bởi thế, một chiếc thắt lưng đen là món đồ bắt buộc phải có đối với đa số đàn ông, và để mang được nó trong nhiều hoàn cảnh, hãy chắc chắn rằng đó là một chiếc thắt lưng da bản nhỏ.

Vì màu đen là màu trung lập và không quá nổi bật, nên chiếc thắt lưng da màu đen cũng có thể được mang cùng những đôi giày màu khác.

tips-2-ket-hop-that-lung-va-giay (2)

Nhưng tốt nhất là bạn nên có một vài chiếc thắt lưng đa dạng màu sắc hơn để phù hợp với tất cả những đôi giày dép khác nhau trong tủ giày của bạn.

Tips 3: Kết hợp thắt lưng và chất liệu giày

Có thể khá nhiều cánh mày râu dường như không biết đến quy tắc siêu đơn giản này nhưng nó cũng góp phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách của bạn đấy.  Giày nam thường làm từ chất liệu: Canvans (vải bố), da bò, da cá sấu…

Nên đọc:  Thắt lưng nam Hà Nội cao cấp, sang trọng, tinh tế

tips-3-ket-hop-that-lung-va-chat-lieu-giay (4)

Vậy hãy chọn cho mình chiếc thắt lưng có cùng chất liệu với đôi giày của bạn nha. Vì vậy, nếu bạn đang mang giày vải, hãy chọn một chiếc thắt lưng bằng vải. Hoặc nếu bạn đang mang một đôi giày da, hãy mang chiếc thắt lưng da yêu thích. Nếu đôi giày của bạn là giày da lộn, thắt lưng của bạn cũng nên làm từ da lộn.

Đó là 3 tips cần biết để chọn được chiếc thắt lưng tốt nhất hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Bạn nên biết rằng 3 cách chọn trên đã được liệt kê theo thứ tự của tầm quan trọng vì thế: Hãy chọn thắt lưng có chiều rộng phù hợp trước khi chọn màu sắc, và chọn màu sắc phù hợp trước khi chọn chất liệu.

tips-3-ket-hop-that-lung-va-chat-lieu-giay (5)

Điều quan trọng hơn để lựa chọn một chiếc thắt lưng là chọn loại có độ rộng chính xác, hơn là chọn một chiếc thắt lưng có màu sắc phù hợp hoặc chất liệu phù hợp (nếu bạn không có một chiếc thắt lưng với màu sắc phù hợp, hãy luôn chọn màu đen).

>> Hãy lựa chọn cho mình những mẫu thắt lưng phù hợp với trang phục của bạn nhé: https://tamanh.net/that-lung-nam/

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm