Bí kíp cực độc trong cách làm giày da hết nhăn

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Dù đôi giày da của bạn có xịn đến đâu thì cũng có thể xảy ra tình trạng đó là bị “nhăn”, đặc biệt là khi bạn không biết cách bảo quản chúng cẩn thận. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách làm giày da hết nhăn vô cùng hiệu quả dưới đây: Sử dụng sữa tươi Dùng khăn mềm nhúng chút sữa tươi sau đó nhẹ nhàng, hành động này sẽ giúp cho giày da khô không bị nhăn hay...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Dù đôi giày da của bạn có xịn đến đâu thì cũng có thể xảy ra tình trạng đó là bị “nhăn”, đặc biệt là khi bạn không biết cách bảo quản chúng cẩn thận. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách làm giày da hết nhăn vô cùng hiệu quả dưới đây:

cach-lam-giay-da-het-nhan

Sử dụng sữa tươi

Dùng khăn mềm nhúng chút sữa tươi sau đó nhẹ nhàng, hành động này sẽ giúp cho giày da khô không bị nhăn hay nứt.

cach-lam-giay-da-het-nhan-bang-sua-tuoi

Sữa tươi còn có tác dụng giúp cho đôi giày da luôn sáng bóng như mới nữa.

Cách làm giày da hết nhăn bằng mỡ lợn

Đây là nguyên liệu có thể dễ dàng tìm thấy trong bếp nên được nhiều người ưa thích sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là xoa mỡ lợn lên bề mặt da sau đó hơ chúng qua lửa nhỏ, sau đó mỡ lợn sẽ thấm vào da. Để như vậy trong một vài ngày.

Sau đó bạn dùng cồn lau sạch giày rồi đánh xi đôi giày da của mình sẽ khiến chúng sáng bóng như mới và không còn vết nứt.

Dùng bàn là

cach-lam-giay-da-het-nhan-bang-ban-la

Nếu bạn nghĩ bàn là chỉ có tác dụng trong việc là quần áo thì có lẽ bạn đã nhầm. Bàn là hoàn toàn có thể khiến đôi giày của bạn bớt nhăn.

Cách làm như sau:

Tiến hành chỉnh bàn là ở nhiệt độ vừa phải. Rồi đặt lên chỗ da nhăn một miếng vải lanh (hay cotton) rồi đặt bàn là đã chỉnh nhiệt độ. Cuối cùng ủi chúng trong vài giây.

Nên đọc:  Chọn giày cưới chú rể thật phong cách

Vết nhăn trên đôi giày sẽ biến mất, phẳng lỳ trả lại vẻ đẹp như mới cho đôi giày của bạn.

Sử dụng cồn

cach-lam-giay-da-het-nhan-bang-con

Bạn cần chú ý khi dùng cồn là chúng chỉ dùng cho những đôi giày chất liệu cao cấp. Trước khi áp dụng hãy thử trước với những phần da ở vị trí khuất.

Bên cạnh việc dùng cồn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc dưỡng để giữ lớp da giày luôn sáng bóng.

Sử dụng lòng trắng trứng

Cách làm này đặc biệt có tác dụng đối với những đôi giày giả da. Chất liệu giả da thì không bền và hay bị nứt, nếu đôi giày của bạn cũng bị như vậy thì đừng quên dùng ngay lòng trắng trứng nhé.

cach-lam-giay-da-het-nhan-bang-long-trang-trung

Tiến hành bằng cách lấy lòng trắng trứng gà bôi lên bề mặt da. Sau đó dùng xi đánh giày khiến đôi giày của bạn thêm bóng. Lưu ý cách làm này chỉ phát huy hiệu quả với những vết nhăn, vết nứt mới. Nếu để lâu sẽ không thể khắc phục được.

Trên đây là 5 cách làm giày da hết nhăn với những nguyên liệu vô cùng an toàn. Tuy nhiên chúng chỉ hiệu quả nếu được thực hiện sớm nhất. Ngay khi thấy đôi giày của bạn có dấu hiệu nhăn hãy thực hiện ngay nhé. Chúc bạn thực hiện thành công các cách làm giày da hết nhăn kể trên.

Tham khảo thêm cách bảo quản giày da hiệu quả nhất

Nên đọc:  Quý ông đang ưa chuộng loại ví da nào?

 

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm