Bền theo thời gian với thắt lưng da cá sấu

Ngày 26/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Khi xã hội ngày càng hiện đại hơn thì nhu cầu dùng hàng hiệu cao cấp cũng trở nên phô biến. Với 1 chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp sẽ luôn giúp bạn tự tin, sang trọng hơn mỗi khi bạn bước ra đường. Khi bạn gặp 1 người mới quen thì việc tạo ấn tượng đầu tiên là điều quan trọng nhất cần phải làm, với 1 chiếc thắt lưng cá sấu hàng hiệu đi kèm 1 bộ vest sang trọng sẽ giúp bạn...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Khi xã hội ngày càng hiện đại hơn thì nhu cầu dùng hàng hiệu cao cấp cũng trở nên phô biến. Với 1 chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp sẽ luôn giúp bạn tự tin, sang trọng hơn mỗi khi bạn bước ra đường. Khi bạn gặp 1 người mới quen thì việc tạo ấn tượng đầu tiên là điều quan trọng nhất cần phải làm, với 1 chiếc thắt lưng cá sấu hàng hiệu đi kèm 1 bộ vest sang trọng sẽ giúp bạn lịch lãm hơn rất nhiều.

Thắt lưng da cá sấu từ lâu đã trở nên nổi tiếng với đẳng cấp khác biệt mà nó mang lại cho người dùng, đặc biệt là phái mạnh.

    Thắt lưng được làm từ da cá sấu thật nên các khớp nối giữa các lớp vẩy thường mềm mại. Đặc biệt khi càng dùng lâu thì mặt da sẽ càng sáng bóng, điều này không hề có ở những chiếc thắt lưng da khác.

Thắt lưng da cá sấu hàng hiệu

Thắt lưng cá sấu – sang trọng, lịch lãm hơn khi bước ra đường

    Có 1 cách rất đơn giản để phân biệt thắt lưng da thật và giả đó là dùng một giọt nước nhỏ lên bề mặt da. Nếu da thật thì nước sẽ ngấm và lan đều ra xung quanh còn giả da thì không có hiện tượng gì cả.

    3 màu sắc truyền thống của 1 chiếc thắt lưng da đó là: đen, nâu và vàng sẫm sẽ giúp cho việc phối hợp với các bộ trang phục của bạn trở nên hoàn hảo.

Nên đọc:  MUA GIÀY LƯỜI NAM Ở HÀ NỘI CHẤT NHẤT

Thắt lưng da cá sấu cao cấp

Thắt lưng da cá sấu hàng hiệu giá rẻ nhất Hà Nội

    Thắt lưng cá sấu da bụng bề mặt da trơn không có gai hiện đang là sản phẩm bán rất chạy vằ được ưa chuộng tại Hà Nội

Thắt lưng da cá sấu giá rẻ

Thắt lưng da cá sấu – ấn tượng ngay lần đầu gặp mặt

Hãy đến với thatlungs Shop để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc thắt lưng da cá sấu cao cấp:

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs
Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690
Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687
Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm