mtv 30/09/2018 11:35
Thumb lg 1bce27fa 3c3c 47e8 a4c6 d0c8ac419bc9

Bảo quản giay da nam trong mùa mưa

Đôi giày da là món đồ bất ly thân với cánh mày râu trong bất cứ sự kiện nào, dù là mùa đông hay mùa hè, nắng hay mưa thì bạn vẫn đi giày đến cơ quan. Việc sử dụng giày thường xuyên suốt bốn mùa không tránh khỏi việc xuống cấp...

publish 30/09/2018 11:35

Bảo quản giay da nam trong mùa mưa

Đôi giày da là món đồ bất ly thân với cánh mày râu trong bất cứ sự kiện nào, dù là mùa đông hay mùa hè, nắng hay mưa thì bạn vẫn đi giày đến cơ quan. Việc sử dụng giày thường xuyên suốt bốn mùa không tránh khỏi việc xuống cấp...


Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Đôi giày da là món đồ bất ly thân với cánh mày râu trong bất cứ sự kiện nào, dù là mùa đông hay mùa hè, nắng hay mưa thì bạn vẫn đi giày đến cơ quan. Việc sử dụng giày thường xuyên suốt bốn mùa không tránh khỏi việc xuống cấp của đôi giày, thatlungs Shop xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẹo để bảo quản đôi giày da nam cao cấp được bền đẹp hơn.

thatlungs Shop hiện đang phân phối các sản phẩm giày da nam với chất lượng và kiểu dáng châu Âu.

Giày da nam

Giày da nam chất lượng và kiểu dáng châu Âu

Chọn giày da nam hàng hiệu tại đồ da thatlungs

Một đôi giày da nam không chỉ bảo vệ và tạo cảm giác cho đôi chân khi di chuyển mà còn là một phụ kiện quan trọng tôn lên đẳng cấp người sử dụng. Giày da nam thatlungs với thiết kế sang trọng từ da thật 100% cùng kiểu dáng ôm gót, đế mềm, là lựa chọn hoàn hảo, dễ dàng kết hợp với nhiều bộ đồ trong bất cứ sự kiện nào.

Giày da nam cao cấp

Giày da nam cao cấp tại thatlungs Shop

Bảo quản giầy da nam đúng cách

Đôi giày da khi được sử dụng thường xuyên dưới nhiều điều kiện thời tiết ít nhiều cũng phát sinh những vấn đề xuống cấp khó tránh khỏi, để bảo quản đôi giày da nam đẹp được bền hơn, bạn nên chú ý những điều sau:

    Hạn chế để giày tiếp xúc với nước càng ít càng tốt.

    Thường xuyên vệ sinh và đánh giày bằng những sản phẩm chuyên dụng, chất lượng cao.

    Khi không sử dụng đến, nên cho giày vào túi chân không, nhét thêm giấy báo vào trong để hút ẩm.

giay da nam hang hieu

Bảo quản đúng cách để giay da nam hang hieu luôn bền đẹp

Yên tâm với sản phẩm giay da nam tại thatlungs Shop

Để có một đôi giày bền đẹp, bên cạnh việc bảo quản đúng cách, yếu tố quan trọng hàng đầu là lựa chọn đôi giày được làm từ da thật, chất lượng cao. Sản phẩm giày da thatlungs đảm bảo được làm từ 100% da thật với công nghệ hiện đại, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

Author

Thumb lg 81af8c9f cff0 42f2 90f1 69da2678e68f

mtv

Ngày 01/10 năm 2018 | | Tag:

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ thatlungs.com

Bài viết có liên quan


Bài gởi có liên quan