Bà Thùy Chinh – Giám đốc thời trang KTC

Ngày 11/09 năm 2018 | Nhận xét khách hàng | Tag:

Là người làm thời trang lâu năm, bạn bè nhận xét tôi rất khó tính trong việc chọn lựa các sản phẩm thời trang cho bản thân và gia đình. Không phải giá tiền mà kiểu dáng và chất liệu sản phẩm mới là thứ tôi quan tâm hàng đầu. Nhưng thật tuyệt vời khi tìm được cả 3 yếu tố này trong các thiết kế của Đồ da thatlungs – thương hiệu phụ kiện thời trang bằng da thật dành cho nam...

    Bài viết cùng chủ đề

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Là người làm thời trang lâu năm, bạn bè nhận xét tôi rất khó tính trong việc chọn lựa các sản phẩm thời trang cho bản thân và gia đình. Không phải giá tiền mà kiểu dáng và chất liệu sản phẩm mới là thứ tôi quan tâm hàng đầu. Nhưng thật tuyệt vời khi tìm được cả 3 yếu tố này trong các thiết kế của Đồ da thatlungs – thương hiệu phụ kiện thời trang bằng da thật dành cho nam giới. Kiểu dáng hợp thời trang, chất liệu da thật càng dùng lâu càng bền, giá cả phải chăng. Từ ngày biết đến thatlungs, ông xã và con trai tôi chỉ tin dùng sản phẩm tại đây.  Chúc Đồ da thatlungs ngày càng phát triển.

Nên đọc:  Ông Nguyễn Thái Sơn – Giám đốc điều hành Creative Việt Nam

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!

    Bài viết cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm