4 thảm họa mix đồ các quý ông hay mắc phải

Ngày 30/09 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Dù biết các quy tắc thời trang sinh ra là để phá vỡ nhưng phong cách  thời trang “không giống ai” của một số quý ông chẳng những không hiệu quả mà còn rất dễ trở thành thảm họa. Tạo cho mình một phong cách thời trang là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các quý ông công sở. Bạn yêu thời trang, thích diện những bộ đồ có cánh, điều đó hoàn toàn nhận được sự ủng...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Dù biết các quy tắc thời trang sinh ra là để phá vỡ nhưng phong cách  thời trang “không giống ai” của một số quý ông chẳng những không hiệu quả mà còn rất dễ trở thành thảm họa.

Tạo cho mình một phong cách thời trang là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với các quý ông công sở. Bạn yêu thời trang, thích diện những bộ đồ có cánh, điều đó hoàn toàn nhận được sự ủng hộ, nhưng mặc thế nào, kết hợp ra làm sao để không chỉ có phong cách mà còn thể hiện được sự đẳng cấp là điều không hề dễ dàng. Một số quý ông không xác định được tầm quan trọng của việc đó và thường có những cách mix đồ không giống ai.

1.Sử dụng balo nơi công sở.
Bạn là nhân viên công sở, bạn đã trưởng thành vậy thì tại sao lại đeo balo như một anh chàng sinh viên? Có thể balo thuận tiện với bạn trong việc mang vác laptop, đựng đồ … nhưng đó không phải là phụ kiện thích hợp nhất là khi bạn diện chúng với một bộ suit lịch lãm, phong cách.

Thay vào đó, hãy chọn cho mình những chiếc cặp da hoặc những túi xách nam, trông bạn sẽ phong cách và đẳng cấp hơn rất nhiều.

túi xách nam da thật

Tone màu sáng sẽ giúp bạn trẻ trung và năng động mà không mất đi sự lịch lãm, sang trọng.

Nên đọc:  Ưu đãi đặc biệt hè 2014 tại thế giới đồ da thatlungs

túi xách nam hàng hiệu

Một chiếc túi xách da có quai cầm và dây đeo chéo cũng là lựa chọn không tồi thay chiếc balo

2.Giày và thắt lưng không đồng màu.
Đừng nghĩ sẽ phá cách trong việc chọn thắt lưng và giày khác màu nhau. Chắc chắn một điều người khác sẽ “để ý” và suy nghĩ rằng : bạn chẳng có chút phong cách thời trang nào. Chính vì thế, thay vì kết hợp một chiếc quần âu đen với một đôi giày đen và chiếc thắt lưng màu vàng, hãy lựa chọn cho mình một chiếc thắt lưng cùng màu.

thắt lưng nam

Tone màu giống nhau của giày và thắt lưng sẽ tạo cho bạn sự sang trọng và đẳng cấp.

Bảo đảm lựa chọn đó của bạn sẽ có thẩm mỹ và thời trang hơn rất nhiều so với sự kết hợp trước đó.

3.Giày thể thao kết hợp với quần tây
Nếu định làm mình nổi bật trong mắt người khác thì xin chúc mừng, bạn đã rất thành công. Nhưng sự nổi bật ở đây lại theo chiều hướng ngược lại, bạn nổi bật vì bạn mix đồ chẳng ra sao. Lựa chọn một đôi giày để chạy trong khi bạn không hề chạy là một điều sai lầm. Chính vì thế, hãy phối đô cho hợp lý, cách tốt nhất bạn nên chọn một đôi dày da sẵn sàng là người bạn trung thành của mình tại mọi nơi.

giày lười nam đẹp

Sẽ sang trọng hơn rất nhiều nếu bạn kết hợp trang phục của minh với đôi giày này.

Nên đọc:  Siêu lòng trước những mẫu giày nam mùa hè 2018

giày da nam hà nội

Hay để tăng thêm cá tính và sự mạnh mẽ thì mẫu giày này sẽ là lựa chọn tuyệt vời

4.Chọn tất trắng đi cùng giày da
Nhiều người nghĩ rằng, tất trắng sẽ hợp với trang phục mình đang kết hợp, nhưng thực tế cho thấy, màu trắng không phù hợp với hầu hết các trang phục của phái mạnh. Tất đen chỉ phù hợp với giày đen và quần đen. Hãy ghi nhớ để tránh mắc phải sai lầm.

giày da nam cao cấp

Tất đen chỉ nên kết hợp với giày đen

Bạn thích kết hợp trang phục như thế nào là quyền của bạn. Nhưng hãy kết hợp chúng sao cho hợp lý nhất và nên tránh những trường hợp đặc biệt nêu trên.  Thời trang đồ da thatlungs chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể chọn cho mình những phụ kiện ưng ý nhất.

Đảm bảo đấy!

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm