4 Quy tắc về thời trang phái mạnh cần biết

Ngày 01/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

Thời trang đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với phái mạnh. Nó như một con dao hai lưỡi, có thể giúp bạn thời trang, lịch lãm và sang trọng hơn nhưng đồng thời chúng cũng có thể biến bạn thành một quý ông kém hoàn hảo. Chính vì thế, những quy tắc thời trang dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kết hợp trang phục. Quy tắc về những đôi giày Ngoài giày thể...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

Thời trang đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với phái mạnh. Nó như một con dao hai lưỡi, có thể giúp bạn thời trang, lịch lãm và sang trọng hơn nhưng đồng thời chúng cũng có thể biến bạn thành một quý ông kém hoàn hảo. Chính vì thế, những quy tắc thời trang dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kết hợp trang phục.

Quy tắc về những đôi giày

Ngoài giày thể thao thì hầu hết tất cả các kiểu giày da nam của phái mạnh đều được quy về một mối là “giày tây”, nhưng thực chất, chúng không hề là những đôi giày tây như bạn nghĩ, giày nam cũng đa dạng và phong phú chẳng kém gì những đôi giày nữ. Dám chắc bạn cũng đang sở hữu một số kiểu dáng giày mà thông thường bạn vẫn quy chúng thành giày tây như loafer, Derby, Oxford. Sự thay đổi một số chi tiết trên chiếc giày là cách tạo ra sự thay đổi trong tên gọi của chúng.

quy-tac-ve-thoi-trang-phai-manh-can-biet-1

Chọn tất như thế nào cho phù hợp

Đôi tất là phụ kiện dễ phá hỏng set đồ của một quý ông hơn bất cứ phụ kiện nào. Chính vì thế, hãy lựa chọn và sử dụng chúng một cách hợp lý nếu không muốn bản thân mình trở thành bản lỗi của thời trang.  Hãy chọn những đôi tất có gam màu càng đơn giản càng tốt. Khi mua trang phục màu gì, hãy chọn một đôi tất kèm theo có gam màu tương tự hoặc gần giống để có thể phối hợp với đôi giày của bạn một cách dễ dàng hơn mà không cần lo lắng phong cách của mình có thể bị lỗi mốt hoặc không thời trang. Trừ trường hợp muốn tạo điểm nhấn với một đôi tất độc, lạ thì bạn nên tuân thủ cách sử dụng tất hợp lý để có thể chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo.

Nên đọc:  Thắt lưng đựng thẻ vừa đẹp lại tiện dụng

quy-tac-thoi-trang-phai-manh-can-biet

Cách chọn quần jean phù hợp

Hãy lựa chọn những loại quần phù hợp với dáng người của bạn. Quần jean rộng sẽ phù hợp với những người có chiều cao trung bình và hơi mập. Trong khi những quý ông có dáng người cao gầy thì những chiếc quần ôm sát sẽ là lựa chọn tốt nhất. Một loại quần phù hợp với hầu hết các dáng người là loại quần ống rộng từ đầu gối trở xuống.

Chọn thắt lưng đúng và chuẩn

Chọn một chiếc thắt lưng nam cho phù hợp không hề khó. Với những quý ông công sở, bạn nên chọn những chiếc thắt lưng có bản nhỏ hoặc không quá to, từ 2.5 đến 3.5cm là phù hợp, mặt khóa nên được thiết kế đơn giản và thời trang để có thể kết hợp dễ dàng nhất với set đồ của bản thân. Với quần jean hoặc trang phục thường ngày, một chiếc thắt lưng với bản to và mặt khóa tinh tế và hiện đại sẽ là lựa chọn không tồi. 3 gam màu bạn có thể lựa chọn để giúp bản thân mình phù hợp hơn là đen, nâu và nâu đậm.

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm