3 yếu tố quan trọng khi đi mua ví da cá sấu ?

Ngày 04/10 năm 2018 | Tin tức | Tag:

3 yếu tố quan trọng khi đi mua ví da cá sấu ? Trên thị trường hiện tại có nhiều mặt hàng ví da cá sấu. Bạn không biết phải lựa chọn loại nào cho phù hợp ? sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp các bạn các thông tin cần thiết khi mua sắm. Ví da cá sấu bền hơn các loại ví da thông thường. Theo các nhà khoa học sinh học nghiên cứu cho biết da cá sấu có cấu trúc khá đặc biệt,...

Thatlungs.com: thắt lưng& đồ da hàng hiệu 100% da thật

3 yếu tố quan trọng khi đi mua ví da cá sấu ?

Trên thị trường hiện tại có nhiều mặt hàng ví da cá sấu. Bạn không biết phải lựa chọn loại nào cho phù hợp ? sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp các bạn các thông tin cần thiết khi mua sắm.

Ví da cá sấu bền hơn các loại ví da thông thường.

    Theo các nhà khoa học sinh học nghiên cứu cho biết da cá sấu có cấu trúc khá đặc biệt, nó khá là dai và bền với nhiệt độ cao. Điều này dẫn đến việc công nghệ làm ra ví da cá sấu cũng có những nét riêng không giống như các làm loại ví da thông thường. Da cá sấu có các khớp nối giữa các lớp vẩy mềm mại. Còn lớp vẩy thì cứng hơn nhiều so với khớp nối. Do vậy càng dùng lâu, chúng ta thấy ví da cá sấu thật càng sáng bóng hơn.

Mặt da ví da cá sấu nam da thật nhịn mịn màng và dai hơn.

    Ví da cá sấu nam giả có tuổi thọ từ ngắn 3 đến 5 tháng, dùng lâu dễ gãy, bong tróc. Các nhà sản xuất đã có rất nhiều phiên bản giả da cá sấu mà dập khuông lên bề mặt da bò thì bạn không thể nào cào tróc được. Bên cạnh đó mẹo chúng ta hay dùng lửa thử thì nó cũng không bị chảy nhựa vì dù sao nó cũng là da bò thật, nên các bạn cũng không nên dùng cách này thông thường được.

    Ví da cá sấu Hà Nội có nhiều địa điểm bán hàng ở nhiều khu vực. Bạn nên chọn những cửa hàng đã có uy tín lâu năm như cửa hàng thatlungs chúng tôi để ghé quá.

Nên đọc:  Hãy để túi đựng ipad khẳng định đẳng cấp của bạn

Ví da cá sấu cao cấp trong hội chợ sắp tới.

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua hàng ví da cá sấu thật, chúc bạn có thể lựa chọn cho mình thật chính xác khi mua hàng.

Công ty TNHH Tổng Hợp thatlungs

Showroom 1: Số 86 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – Tel: (04) 6673 690

Showroom 2: 44 Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: (04) 6659 6687

Showroom 3: 105 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội – Tel (04) 6658 8777

Thatlungs.com: không chỉ là thắt lưng!!!

Thatlungs giới thiệu những mẫu thắt lưng nam đẹp, da bò, da cá sấu, da đà đểu đẹp Nhất, đang là xu hướng thời trang nam hot nhất hiện nay với chất liệu da thật 10%, kiểu dáng sang trọng, nam tính. Những mẫu ví nam: ví đứng, ví ngang, clush, cặp công sở, dây da dồng hồ các kiểu có reviews, đánh giá kèm giá bán cụ thể cho đọc giả tham khảo!!!
Có thể bạn quan tâm